Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai làm việc với lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Ngày 19/1, Ông Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã có buổi làm việc với Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái về việc đầu tư một số dự án nông nghiệp chất lượng cao nhằm tạo việc làm cho người dân tại tỉnh Yên Bái.

Ông Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai làm việc với ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái

Cùng đi có Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng và Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập và các thành viên trong đoàn.

Trong buổi làm việc các thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã giới thiệu và báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái về một số quy mô đầu tư mà Tập đoàn đã triển khai ở nhiều tỉnh trên cả nước. Từ đó, Tập đoàn cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện thuận lợi về mặt bằng, về chủ trương để tập đoàn có thể đầu tư dự án tại Yên Bái nhằm tạo việc làm cho bà con trong tỉnh. Đồng thời, cũng đẩy mạnh cơ cấu các ngành kinh tế của tỉnh trong đó tập trung phát triển ngành nông nghiệp chất lượng cao.

Tại buổi làm việc Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao những sáng kiến và ý tưởng cũng như chủ trương đầu tư của Tập đoàn Sao Mai và tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các dự án của Tập đoàn Sao Mai triển khai có hiệu quả trên địa bản tỉnh.

UBND tỉnh Yên Bái cũng rất cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và các cơ quan báo chí đã giành tình cảm cho người dân nơi đây. Thay mặt cho tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Đức Duy đã gửi tặng đá quý - sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Yên Bái.

Ông Đỗ Đức Duy gửi tặng sản phẩm đặc biệt của Yên Bai tới ông Phạm Văn Đạo

Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng nhận món quà do ông Đỗ Đức Duy tặng

Cũng trong buổi làm việc, Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập và Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập báo Xây dưng đã gửi tặng ông Đỗ Đức Duy ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân 2020.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết tặng Ông Đỗ Đức Duy ấn phẩm đặc biệt của Tạp chí.

Ông Nguyễn Anh Dũng tặng Ông Đỗ Đức Duy số báo Tết báo Xây dựng

Buổi làm việc đánh dấu sự hợp tác của Tập đoàn Sao Mai với tỉnh Yên Bái, hứa hẹn sự phát triển hơn nữa của tỉnh Yên Bái trong lĩnh vực nông nghiệp chất lượng cao. Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, đoàn công tác cũng gửi lời chúc một năm thành công vạn sự như ý, chúc lãnh đạo tỉnh mạnh khỏe, công tác tốt, ngày càng đưa tỉnh nhà phát triển trên mọi mặt.

 


Nguồn: Tạp chí điện tử Hòa nhập (http://hoanhap.vn)