Để tham gia dịch vụ, tôi có cần thực hiện bước đăng ký nào không?

TL: Để đăng ký dịch vụ, Ban có thể thực hiện theo 2 cách. Cụ thể:

Cách 1: Đăng ký qua Tin nhắn SMS bằng di động của bạn.

Để đăng ký dịch vụ, Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp D gửi 9506. Sau đó, để giành quyền giữ Thẻ cào Kim cương, quý khách soạn tin nhắn cú pháp K gửi 9506.

Cách 2: Đăng ký qua Wapsite

Để đăng ký, Bạn truy nhập địa chỉ:  http://glive.vn/.

Nếu Bạn đang truy cập bằng 3g của Vinaphone, hệ thống tự nhận diện thuê bao. Bạn chuyển tới nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ hiện thị ra banner câu chào, yêu cầu bạn xác nhận để đăng ký dịch vụ. Sau khi Bạn thực hiện các bước ấn lựa chọn trên banner dịch vụ, hệ thống gửi tin nhắn báo về cho Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ và Bạn có thể tham gia giữ Thẻ cào Kim cương ngay lúc này.

Nếu Bạn có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài: 0888363366 (thời gian hỗ trợ từ 8 – 19h hàng ngày)

Tôi có thể bị giới hạn nhắn bao nhiêu tin nhắn trong một ngày không?

TL:Bạn bị giới hạn 10 tin nhắn trong một ngày. Khi Bạn tiếp tục nhắn từ tin thứ 11 trở đi, tin nhắn Bạn gửi lên sẽ không có hiệu lực, và Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tin nhắn tham gia giành quyền giữ Thẻ cào Kim cương của Bạn không hiệu lực.

Thời gian tham gia trong một ngày bắt đầu từ giờ nào và kết thúc khi nào?

TL: Hàng ngày, thời gian diễn ra dịch vụ sẽ bắt đầu từ 08:00:00’’ và kết thúc vào 19:00:00’’.

Trong khoảng thời gian từ 19:00:01’’ ngày hôm trước đến 07:59’:59’’ sáng hôm sau, hệ thống sẽ không tính thời gian này vào tổng thời gian giữ Thẻ cào Kim cương của Bạn. Do vậy khi thuê bao gửi tin lên hệ thống tại thời điểm này sẽ nhận được thông báo tin nhắn không có hiệu lực.

Ai sẽ được tham dự dịch vụ này?

Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của VinaPhone. Hỗ trợ cho tất cả các loại điện thoại có thể sử dụng SMS.

(*) Lưu ý: Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, các thuê bao Vinaphone miễn phí cước hoàn toàn, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Vinaphone và Công ty Green Mobile không được tham gia DỊCH VỤ này.

Làm thế nào để tôi biết về số lượng thời gian giữ Thẻ cào Kim cương của tôi?

TL: Để kiểm tra thời gian giữ Thẻ cào Kim cương của các phiên trong ngày của mình, Bạn soạn tin nhắn:

KT P gửi 9506 (Miễn phí)