• Giới thiệu tổng quan
 • - Tên gói cước: Thẻ cào Kim Cương.

  - Hình thức tham gia: Qua SMS

  - Dịch vụ không khuyến khích người chơi tham gia quá mất thời gian nên giới hạn giờ chơi từ 08h00’00” đến 19h00’00” hàng ngày.

  - Đầu số của dịch vụ: 9506

  - Địa chỉ website dịch vụ: http://glive.vn

 • Thể lệ tham gia gói cước Thẻ cào Kim Cương:
 • Cách chơi: Thuê bao phải soạn tin D gửi 9506 để đăng ký dịch vụ, và nhắn tin K để tham gia giữ và tranh Thẻ cào Kim cương (có 10 sms miễn phí hàng ngày), thuê bao nào có phiên giữ Thẻ cào Kim cương lâu nhất trong tuần, tháng, quý sẽ là người chiến thắng.
 • Chỉ thuê bao gói Kim cương chơi với nhau.
 • Cách xác định thuê bao chiến thắng:
 • Kết thúc khung giờ diễn ra dịch vụ hằng ngày từ 8h00’00 đến 19h00’00”, hệ thống tự động so sánh tất cả các khoảng thời gian mỗi phiên mà mỗi thuê bao đã giữ được Thẻ cào Kim cương trong tuần, tháng, quý để làm cơ sở tính giải thưởng tuần, tháng, quý.
 • Thuê bao chiến thắng giải tuần: là thuê bao có phiên giữ Thẻ cào Kim cương lâu nhất trong tuần đó tính từ thời điểm 8h00’00” ngày đầu tiên của tuần đến 19h00’00” ngày cuối cùng của tuần (Đơn vị: giờ/phút/giây). Sau đó phiên đó sẽ ko được tiếp tục tính vào giải tháng.
 • Thuê bao chiến thắng giải tháng: là thuê bao có phiên giữ Thẻ cào Kim cương lâu nhất trong tháng đó tính từ thời điểm 8h00’00” ngày đầu tiên trong tháng đến 19h00’00”ngày cuối cùng trong tháng (Đơn vị: giờ/phút/giây). Sau đó phiên đó sẽ ko được tiếp tục tính vào giải quý.
 • Thuê bao chiến thắng giải quý: là thuê bao có phiên giữ Thẻ cào Kim cương lâu nhất trong quý đó tính từ thời điểm 8h00’00” ngày đầu tiên trong quý đến 19h00’00” ngày cuối cùng trong quý (Đơn vị: giờ/phút/giây).
 • Trường hợp nhiều thuê bao có cùng thời gian giữ Thẻ cào Kim cương của 1 phiên lâu nhất bằng nhau thì thuê bao nào giữ Thẻ cào Kim cương sớm nhất là thuê bao giành giải thưởng. Nếu có thuê bao nào khác vì lý do bất khả kháng (mất sim, không liên lạc được...) thì hệ thống dịch vụ và BTC sẽ chọn ra thuê bao có số thời gian giữ Thẻ cào Kim cương của 1 phiên lâu liền kề để trao giải với số lượng là 01 giải ngày theo quy định.
 • Lưu ý: Do luật chơi đơn giản và chỉ 10 sms nên để cuộc chơi trở lên công bằng cho người chơi và tránh những đội săn giải thưởng thì có những quy định bắt buộc đối với NGƯỜI THAM DỰ THẺ CÀO KIM CƯƠNG như sau:

  Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa việc nhắn tin để dành thời gian hoặc bắn tin tràn lan tới hệ thống mặc dù vẫn đang sở hữu Thẻ cào Kim cương để cản trở sự tham gia của các thuê bao khác, hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính) Vinaphone và Công ty Green Mobile có toàn quyền ngừng hoặc hủy bỏ kết quả của thuê bao nào có dấu hiệu vị phạm quy định này.

 • Các cú pháp chính của gói cước:
 • 1

  Cú pháp đăng ký gói cước Thẻ cào Kim cương

  D

  2

  Cú pháp hủy gói cước Thẻ cào Kim cương

  HUY TCKC

  3

  Kiểm tra số thời gian mỗi phiên đã giữ: Phiên 1: thời gian giữ…., Phiên 2: thời gian giữ…..

  KT P

   

  4

  Tra cứu danh sách 5 thuê bao dẫn đầu ngày

  TOP5

  5

  Tra cứu danh sách 5 thuê bao dẫn đầu tuần

  TOP5T

  6

  Tra cứu danh sách 5 thuê bao dẫn đầu tháng

  TOP5TH

   

  Ngoài ra, hệ thống sẽ thông báo thời gian giữ của phiên ngay trước mỗi lần bị mất thẻ cào (cùng với nội dung cấp báo bị mất thẻ cào);

 • Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:
 • Thời gian xác nhận thuê bao chiến thắng:

  - Trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, các khiếu nại về kết quả DỊCH VỤ nếu có sẽ được giải quyết. Sau thời hạn 07 (bảy) ngày này, mọi khiếu nại về kết quả của DỊCH VỤ sẽ không được tiếp nhận và giải quyết dù với bất cứ lí do nào.

  - Sau 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, nếu không có khiếu nại hoặc bất kỳ tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì Công ty GREEN MOBILE phối hợp cùng Vinaphone sẽ tiến hành các thủ tục xác minh thuê bao chiến thắng và tiến hành các thủ tục trao giải.

  - Nếu có tranh chấp, quyết định của Vinaphone sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực dựa trên những thể lệ của DỊCH VỤ.

  Thủ tục, điều lệ nhận thưởng và quy định giải thưởng:

  Quy định trả thưởng:

  - Sau 07 ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, Vinaphone sẽ gửi tin nhắn từ đầu số 9506 thông báo về kết quả tới thuê bao chiến thắng.

  - Sau đó, Công ty GREEN MOBILE và Vinaphone sẽ tiến hành gọi điện thoại (3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau) từ số tổng đài chuyên biệt của Vinaphone để xác minh thuê bao chiến thắng trong 3 ngày làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

  - Trong trường hợp không thể liên hệ với thuê bao chiến thắng đầu tiên trong thời gian 03 ngày làm việc, kết quả này sẽ bị hủy (được xác nhận bởi Công ty GREEN MOBILE và Vinaphone) và người có số điểm cao kế tiếp sẽ là thuê bao chiến thắng.

  - Trong trường hợp xác minh được thuê bao chiến thắng nhưng thuê bao đó tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho số thuê bao có số điểm cao kế tiếp.

  - Quy trình xác minh thuê bao chiến thắng kế tiếp sẽ như trên, và nếu thuê bao chiến thắng thứ hai vẫn không thể liên hệ được hoặc tham gia không hợp lệ hoặc từ chối nhận giải thưởng, kết quả sẽ bị hủy và giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao có số điểm cao kế tiếp theo. Và quy trình sẽ tiếp tục như trên cho đến khi xác minh được thuê bao chiến thắng để trao thưởng.

  - Vào thời điểm xác minh thuê báo chiến thắng, số thuê bao chiến thắng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

  - Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là:

  - Thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm xác minh và đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

  - Thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

  - Nếu số thuê bao chiến thắng là thuê bao trả sau sở hữu bởi một công ty, người sử dụng số thuê bao trên tham gia DỊCH VỤ sẽ chỉ được nhận giải thưởng khi xuất trình giấy tờ xác nhận bởi đại diện hợp pháp của công ty sở hữu số thuê bao thắng cuộc nêu rõ công ty cho phép người có tên đăng ký tham gia DỊCH VỤ sử dụng số thuê bao đó để tham gia DỊCH VỤ và rằng công ty từ bỏ mọi quyền lợi đới với giải thưởng mà người có tên đăng ký tham gia DỊCH VỤ nhận được.

  - Sản phẩm sẽ được trao cho thuê bao có đủ điều kiện để nhận thưởng trong khoảng 45 (bốn mươi năm) ngày làm việc kể từ ngày Công ty GREEN MOBILE xác nhận thành công với thuê bao chiến thắng.

  - Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Công ty GREEN MOBILE sẽ chịu trách nhiệm thu các khoản thuế hoặc các khoản phí từ thuê bao chiến thắng ("Thuế Giải thưởng"), nộp thuế hoặc các khoản thu cho các cơ quan có liên quan trước khi trao trả các giải thưởng cho những người đoạt giải phù hợp với luật pháp Việt Nam. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng.

  - Giải thưởng của DỊCH VỤ chỉ được trao cho chủ thuê bao chiến thắng đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thể lệ của DỊCH VỤ. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) trong đó ghi rõ ủy thác đi nhận giải thưởng của DỊCH VỤ cho người khác nhận thay.

  Địa điểm nhận giải thưởng

  Đối với các khách hàng trúng thưởng tại Hà Nội, Công ty GREEN MOBILE sẽ tổ chức trao giải và ký nhận tại văn phòng công ty: Green Mobile.

  Đối với các khách hàng trúng thưởng ở các tỉnh thành phố (không phải địa phận Hà Nội): Công ty GREEN MOBILE sẽ thuê đơn vị chuyển phát thực hiện chuyển phát quà tặng đến tay người trúng giải sau khi đã thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận giải thưởng.

  Thuê bao chiến thắng/người được ủy quyền phải mang theo những giấy tờ sau khi nhận giải thưởng:

  - Bản chính, bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu. Đối với trường hợp ủy quyền, người được ủy quyền phải mang thêm giấy ủy quyền có công chứng, trong đó ghi rõ được ủy thác đi nhận giải thưởng của DỊCH VỤ.

  - Thẻ SIM gốc số điện thoại đăng ký tham gia DỊCH VỤ.

  - Tin nhắn thông báo là người chiến thắng được gửi từ đầu số 9506 theo quy định của DỊCH VỤ.

  - Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn (nếu có)

  - Nếu thuê bao chiến thắng dưới 18 tuổi, thuê bao sẽ phải đi kèm cùng bố mẹ hoặc người giám hộ đến làm thủ tục nhận giải. Thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ đều phải xuất trình Bản chính, bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ.

  - Trong trường hợp thuê bao trúng thưởng ở tỉnh xa và không thể đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE tại Hà Nội để nhận giải thưởng trực tiếp, thuê bao chiến thắng phải gửi những giấy tờ và hình ảnh sau đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE để xác nhận:

  - Bản chính, bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu

  - Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ xác minh trên, Công ty GREEN MOBILE sẽ thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm cho thuê bao chiến thắng ở xa trong khoảng thời gian 7 ngày làm việc.

  LƯU Ý: Việc không thể xuất trình các giấy tờ, văn bản xác nhận như yêu cầu trên là cơ sở cho việc truất quyền nhận giải thưởng.

  Quy trình xác minh chủ thuê bao trúng thưởng:

  Việc thực hiện xác minh chủ nhân thuê bao trúng thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

  - Bước 1: Gửi tin nhắn từ đầu số 9506 thông báo về kết quả tới thuê bao chiến thắng.

  - Bước 2: Công ty GREEN MOBILE sẽ liên hệ điện thoại (3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau) từ số máy chăm sóc khách hàng của GREEN MOBILE để xác minh thuê bao chiến thắng trong 3 ngày làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

  - Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến thuê bao trúng thưởng (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu).

  - Bước 4: Yêu cầu khách hàng gửi CMND/hộ chiếu (Bản chính, bản công chứng hoặc bản photo) đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE để nhận giải. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.

  - Bước 5: Nếu không liên hệ được với chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao có số điểm cao nhiều thứ hai. Và quy trình xác minh thuê bao thứ hai này sẽ tương tự như trên.

  - Bước 6: Đối với thuê bao trả sau, phải thanh toán cước tháng đầy đủ thì mới được nhận thưởng.

  - Ghi chú: Nếu khách hàng là thuê bao tên công ty thì phải có hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông (bản sao), hóa đơn cước tháng gần nhất, giới thiệu của công ty cho cá nhân sử dụng số thuê bao đến xác minh, bản sao chứng minh nhân dân cá nhân.

  - Bước 7: Trao thưởng: Công ty GREEN MOBILE tiến hành trả thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của DỊCH VỤ.

  Những quy định khác:

  - Hệ thống của GREEN MOBILE sẽ kiểm soát thời gian nhận tin nhắn của người chơi.

  - Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa việc nhắn tin để dành thời gian hoặc bắn tin tràn lan tới hệ thống mặc dù vẫn đang sở hữu Thẻ cào Kim cương để cản trở sự tham gia của các thuê bao khác, hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính) Công ty Green Mobile có toàn quyền ngừng hoặc hủy bỏ kết quả của thuê bao nào có dấu hiệu vị phạm quy định này.

  - Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông DỊCH VỤ mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

  - Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến DỊCH VỤ cung cấp này, Công ty GREEN MOBILE có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

  - Sau khi kết thúc DỊCH VỤ cung cấp, công ty GREEN MOBILE có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện DỊCH VỤ cung cấp trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

  - Tất cả những thuê bao tham gia DỊCH VỤ được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của DỊCH VỤ.

  - Bố mẹ và/hoặc người giám hộ của những thuê bao dưới 18 tuổi được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của DỊCH VỤ.

  - Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinaphone nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc thêm.