THỂ LỆ DỊCH VỤ THẺ CÀO VÀNG

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Thẻ cào Vàng là dịch vụ Topup giải trí SMS trên đầu số 9506. Các thuê bao Vinaphone tham gia trải nghiệm bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ, tham gia chơi để giành quyền giữ Thẻ cào Vàng nhiều nhất sau mỗi lần nạp thẻ để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Thời gian dịch vụ hàng ngày:

Dịch vụ diễn ra hàng ngày trong khoảng thời gian từ 08h00’00’’ sáng đến 19h00’00’’ tối

Phạm vi cung cấp: Toàn bộ thuê bao di động mạng Vinaphone.

Khách hàng của dịch vụ:(đối tượng được cung cấp):

Trong thời gian cung cấp, khách hàng là các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone sẽ được tham gia vào dịch vụ Thẻ cào Vàng.

Lưu ý: Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, các thuê bao Vinaphone miễn phí cước hoàn toàn, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Vinaphone và Công ty Green Mobile không được tham gia DỊCH VỤ này.

Hình thức cung cấp:

Dịch vụ “Thẻ cào vàng” cho phép tất cả các thuê bao di động Vinaphone có cơ hội sở hữu những giải thưởng là sản phẩm đắt tiền bằng cách tin SMS tới đầu số 9506.

Mỗi ngày, thuê bao tham gia gửi tin nhắn lên 9506 để giành và giữ Thẻ cào Vàng trong một khoảng thời gian.

Đồng thời, các thuê bao vẫn có thể tiếp tục tích lũy tổng thời gian giữ Thẻ cào Vàng hàng ngày để trở thành thuê bao có tổng thời gian gian giữ Thẻ cào Vàng lớn nhất ngày, trong tuần, tháng và quý để chiến thắng và sở hữu giải thưởng tháng, giải chung cuộc của quý hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng cụ thể sẽ được thông báo cho người tham gia dịch vụ hàng ngày trước khi dịch vụ bắt đầu từ 08h00’00'’ đến 18h59’59’’ với sự thống nhất của Green Mobile và Vinaphone.

Dịch vụ sẽ có các mức giải thưởng: Giải thưởng tuần, Giải thưởng tháng và giải chung cuộc.

Giải thưởng tuần: Người chiến thắng là người có tổng thời gian thời giữ Thẻ cào Vàng lớn nhất trong suốt khoảng thời gian một tuần (07 ngày) diễn ra theo quy định của dịch vụ.

Giải thưởng tháng: Người chiến thắng là người có tổng thời gian thời giữ Thẻ cào Vàng lớn nhất trong suốt khoảng thời gian một tháng (30 ngày) diễn ra theo quy định của dịch vụ.

Giải thưởng chung cuộc: Người chiến thắng là người có tổng thời gian thời gian giữ Thẻ cào Vàng lớn nhất trong suốt khoảng thời gian 1 quý ( 90 ngày) diễn ra theo quy định của dịch vụ.

TT

GIAI ĐOẠN

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

NỘI DUNG GIẢI

THỜI GIAN ÁP DỤNG

GIÁ TRỊ

(VNĐ) (*)

SL

THÀNH TIỀN
(VNĐ)

1

THỨ 7

Giải tuần

Điện thoại OPPO Find X

7 ngày

18,990,000

12

227,880,000

2

Giải tháng

Cặp điện thoại Apple Iphone 8 Plus - 64GB

30 ngày

37,300,000

3

111,900,000

3

Giải quý

Cặp điện thoại Apple Iphone X - 64GB

90 ngày

42,500,000

1

42,500,000

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÀ

382,280,000

Ba trăm tám mươi hai triệu, hai trăm tám mươi nghìn đồng

 

(*): - Giải thưởng có thể thay đổi với giá trị bằng hoặc cao hơn tùy vào mỗi thời điểm để mang lại giá trị hấp dẫn cho người chơi.

- Giải thưởng được quy đổi thành tiền mặt.

- Người nhận giải thưởng có nghĩa vụ nộp thuế Thu nhập cá nhân khi giá trị giải thưởng lớn hơn 10 triệu theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Khách hàng có thể nộp trực tiếp hoặc đồng ý khấu trừ luôn vào giá trị giải thưởng để Green Mobile nộp hộ.

Nội dung trò chơi THẺ CÀO VÀNG

Phương thức tham gia

Có 2 cách để tham gia dịch vụ THẺ CÀO VÀNG

Đăng ký dịch vụ qua SMS

Thuê bao phải soạn tin đăng ký dịch vụ theo đúng cú pháp DK gửi đến đầu số dịch vụ 9506 với mức cước là 3.000 đồng/ngày. Miễn phí 01 ngày sử dụng cho lần đầu tiên đăng ký và cả trường hợp đăng ký lại.

Thời gian diễn ra dịch vụ THẺ CÀO VÀNG: từ 8h00’00” đến 19h00’00” mỗi ngày.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ tham gia giữ Thẻ cào vàng trong thời gian diễn ra dịch vụ. Cú pháp giữ Thẻ cào vàng là T gửi đến 9506.

Miễn phí 10 SMS giữ Thẻ cào vàng đầu tiên.

Từ SMS thứ 11 - 100: tính phí 500 đồng/ SMS

Mỗi thuê bao chỉ được cho phép nhắn 100 tin nhắn 9506 để dành thời gian mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ qua Web/wapsite:

Vào website/wap site của dịch vụ và vào phần đăng kí dịch vụ và làm theo các hướng dẫn. Trong các trường hợp cụ thể thì các bước đăng ký dịch vụ gồm:

Thuê bao truy cập vào hệ thống dịch vụ bằng mạng 3G:

B1. Truy cập vào website/wapsite tại địa chỉ http://glive.vn Hệ thống tự động nhận diện số MSISDN.

B2. Chọn mục đăng ký.

B3. Bấm xác nhận đồng ý (Hủy bỏ/Đồng ý)   

B4. Hệ thống hoàn tất đăng ký và gửi tin nhắn thông báo về TB đó.

Để hủy dịch vụ:

Thuê bao soạn HUY TCV gửi 9506.

Luật chơi và phương thức chiến thắng

Luật chơi THẺ CÀO VÀNG

Để tham gia, người chơi phải đăng ký dịch vụ. Cú pháp : DK gửi 9506.

Để bắt đầu giữ Thẻ cào vàng, soạn cú pháp T gửi 9506.

Thời gian giữ Thẻ cào vàng được tính từ lúc khách hàng soạn tin T gửi 9506 (thời gian soạn tin T từ 08h00 đến 19h00 hàng ngày, tối đa 100 tin nhắn T/ngày) tới khi hệ thống ghi nhận được 01 tin nhắn T liền kề tiếp theo gửi đến 9506.

Người có thời gian chiếm giữ Thẻ cào vàng lâu nhất để trở thành người chiến thắng.

Thời gian giữ Thẻ cào vàng mỗi ngày

Dịch vụ mang tính giải trí và không mong muốn người chơi dành quá nhiều thời gian vào trò chơi nên giới hạn thời gian chơi theo khung giờ hàng ngày như sau:

Thời gian bắt đầu: 08h00.

Thời gian kết thúc: 19h00.

Số lượt tin giữ Thẻ cào vàng mỗi ngày

Số lượng lượt gửi tin tranh để giữ Thẻ cào vàng tối đa của một thuê bao tham gia dịch vụ trong 1 ngày là 100 tin nhắn 9506. Khi người chơi đã nhắn hết số lượng 100 tin trong 1 ngày, phải đợi đến ngày tiếp theo mới có thể tiếp tục nhắn tin tham gia giữ Thẻ cào vàng.

Cách xác định Thuê bao chiến thắng giải Tuần

 • Các thuê bao tham gia để tranh và giữ Thẻ cào vàng hàng ngày.
 • Trong vòng 07 ngày áp dụng giải tháng từ quy định của dịch vụ, thuê bao có tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất sẽ là thuê bao chiến thắng.
 • Công thức tính giải tháng = TỔNG THỜI GIAN GIỮ THẺ CẢO VÀNG hàng ngày cộng dồn lại trong 07 ngày liên tục theo thời gian dịch vụ quy định.
 • Trường hợp có nhiều hơn 2 thuê bao có cùng tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất trong tuần thì thuê bao nào đạt thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất và sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu có thuê bao nào khác vì lý do bất khả kháng ( mất sim, không liên lạc được...) thì hệ thống dịch vụ và BTC sẽ chọn ra thuê bao có tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu liền kề để trao giải với số lượng là 01 giải tuần đã quy định.
 • Cách xác định Thuê bao chiến thắng giải Tháng

 • Các thuê bao tham gia để tranh và giữ Thẻ cào vàng hàng ngày. Thuê bao nào dành chiến thắng giải tuần sẽ bị trừ đi vào số tổng thời gian giữ Thẻ cào vàng để tính giải tháng, quý.
 • Trong vòng 30 ngày áp dụng giải tháng từ quy định của dịch vụ, thuê bao có tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất sẽ là thuê bao chiến thắng.
 • Công thức tính giải tháng = TỔNG THỜI GIAN GIỮ THẺ CẢO VÀNG hàng ngày cộng dồn lại trong 30 ngày liên tục theo thời gian dịch vụ quy định.
 • Trường hợp có nhiều hơn 2 thuê bao có cùng tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất trong tháng thì thuê bao nào đạt thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất và sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu có thuê bao nào khác vì lý do bất khả kháng ( mất sim, không liên lạc được...) thì hệ thống dịch vụ và BTC sẽ chọn ra thuê bao có tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu liền kề để trao giải với số lượng là 01 giải tháng đã quy định.
 • Cách xác định Thuê bao chiến thắng Giải thưởng Quý

 • Các thuê bao tham gia để tranh và giữ Thẻ cào vàng hàng ngày. Thuê bao nào giành chiến thắng giải tháng sẽ bị trừ đi số thời gian tháng đó vào số tổng thời gian giữ Thẻ cào vàng để tính giải chung cuộc.
 • Trong vòng 90 ngày mỗi chu kỳ quý áp dụng giải chung cuộc từ quy định của dịch vụ, thuê bao bao có tổng số thời gian giữ Thẻ cào vàng lớn nhất Quý sẽ là thuê bao chiến thắng.
 • Công thức tính giải chung cuộc = TỔNG THỜI GIAN GIỮ THẺ CÀO VÀNG hàng ngày cộng dồn lại trong 90 ngày liên tục theo thời gian dịch vụ quy định.
 • Trường hợp có nhiều hơn 2 thuê bao có cùng tổng số thời gian giữ Thẻ cảo vàng lâu nhất trong quý, thuê bao nào đạt thời gian giữ Thẻ cào vàng lâu nhất và sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu có thuê bao nào khác vì lý do bất khả kháng ( mất sim, không liên lạc được...) thì hệ thống dịch vụ và BTC sẽ chọn ra thuê bao có tổng số thời gian giữ thẻ cào lớn liền kề để trao giải với số lượng là 01 giải chung cuộc đã quy định.
 • Cú pháp nhắn tin và thông báo truy vấn từ người chơi

  Thông báo từ hệ thống

  Những thông tin sẽ được hệ thống gửi xuống thuê bao trong những trường hợp sau:

  Tin nhắn thông báo cho tất cả các thuê bao khi thay đổi giải thưởng ngày, giải tuần, giải tháng và giải Quý.

  Thông báo truy vấn từ người chơi

  Người chơi có thể gửi tin nhắn để biết những thông tin về DỊCH VỤ và thông tin liên quan đến dịch vụ THẺ CÀO VÀNG. Cụ thể:

  1

  Cú pháp đăng ký Dịch vụ

  DK

  2

  Cú pháp giữ Thẻ cào Vàng

  T

  3

  Cú pháp hướng dẫn

  TG

  4

  Cú pháp hủy gói

  HUY TCV

  5

  Cú pháp tra cứu danh sách phần thưởng

  PT

  6

  Cú pháp kiểm tra thời gian giữ Thẻ cào vàng trong ngày, tuần, tháng, quý

  KT

  7

  Cú pháp kiểm tra thuê bao đang giữ Thẻ cào vàng lâu nhất ngày, tuần, tháng, quý

  DS

  Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

 • Thời gian xác nhận thuê bao chiến thắng:
 • Trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, các khiếu nại về kết quả DỊCH VỤ nếu có sẽ được giải quyết. Sau thời hạn 07 (bảy) ngày này, mọi khiếu nại về kết quả của DỊCH VỤ sẽ không được tiếp nhận và giải quyết dù với bất cứ lí do nào.
 • Sau 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, nếu không có khiếu nại hoặc bất kỳ tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì Công ty GREEN MOBILE phối hợp cùng Vinaphone sẽ tiến hành các thủ tục xác minh thuê bao chiến thắng và tiến hành các thủ tục trao giải.
 • Nếu có tranh chấp, quyết định của Vinaphone sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực dựa trên những thể lệ của DỊCH VỤ.
 • Thủ tục, điều lệ nhận thưởng và quy định giải thưởng:

  Quy định trả thưởng

 • Sau 07 ngày làm việc kể từ ngày xác định được thuê bao chiến thắng, GREEN MOBILE sẽ gửi tin nhắn từ đầu số 9506 thông báo về kết quả tới thuê bao chiến thắng.
 • Sau đó, Công ty GREEN MOBILE sẽ tiến hành gọi điện thoại (3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau) từ số máy chăm sóc khách hàng của GREEN MOBILE để xác minh thuê bao chiến thắng trong 3 ngày làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.
 • Trong trường hợp không thể liên hệ với thuê bao chiến thắng đầu tiên trong thời gian 03 ngày làm việc, kết quả này sẽ bị hủy (được xác nhận bởi Công ty GREEN MOBILE và Vinaphone) và người có số điểm cao kế tiếp sẽ là thuê bao chiến thắng.
 • Trong trường hợp xác minh được thuê bao chiến thắng nhưng thuê bao đó tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho số thuê bao có số điểm cao kế tiếp.
 • Quy trình xác minh thuê bao chiến thắng kế tiếp sẽ như trên, và nếu thuê bao chiến thắng thứ hai vẫn không thể liên hệ được hoặc tham gia không hợp lệ hoặc từ chối nhận giải thưởng, kết quả sẽ bị hủy và giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao có số điểm cao kế tiếp theo. Và quy trình sẽ tiếp tục như trên cho đến khi xác minh được thuê bao chiến thắng để trao thưởng.
 • Vào thời điểm xác minh thuê báo chiến thắng, số thuê bao chiến thắng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
 • Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là:
 • Thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm xác minh và đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
 • Thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
 • Nếu số thuê bao chiến thắng là thuê bao trả sau sở hữu bởi một công ty, người sử dụng số thuê bao trên tham gia DỊCH VỤ sẽ chỉ được nhận giải thưởng khi xuất trình giấy tờ xác nhận bởi đại diện hợp pháp của công ty sở hữu số thuê bao thắng cuộc nêu rõ công ty cho phép người có tên đăng ký tham gia DỊCH VỤ sử dụng số thuê bao đó để tham gia DỊCH VỤ và rằng công ty từ bỏ mọi quyền lợi đới với giải thưởng mà người có tên đăng ký tham gia DỊCH VỤ nhận được.
 • Sản phẩm sẽ được trao cho thuê bao có đủ điều kiện để nhận thưởng trong khoảng 45 (bốn mươi năm) ngày làm việc kể từ ngày Công ty GREEN MOBILE và Vinaphone xác nhận thành công với thuê bao chiến thắng.
 • Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Công ty GREEN MOBILE sẽ chịu trách nhiệm thu các khoản thuế hoặc các khoản phí từ thuê bao chiến thắng ("Thuế Giải thưởng"), nộp thuế hoặc các khoản thu cho các cơ quan có liên quan trước khi trao trả các giải thưởng cho những người đoạt giải phù hợp với luật pháp Việt Nam. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng.
 • Giải thưởng của DỊCH VỤ chỉ được trao cho chủ thuê bao chiến thắng đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thể lệ của DỊCH VỤ. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) trong đó ghi rõ ủy thác đi nhận giải thưởng của DỊCH VỤ cho người khác nhận thay.
 • Địa điểm nhận giải thưởng

  Đối với các khách hàng trúng thưởng tại Hà Nội, Công ty GREEN MOBILE sẽ tổ chức trao giải và ký nhận tại văn phòng công ty: Green Mobile.

  Đối với các khách hàng trúng thưởng ở các tỉnh thành phố (không phải địa phận Hà Nội): Công ty GREEN MOBILE sẽ thuê đơn vị chuyển phát thực hiện chuyển phát quà tặng đến tay người trúng giải sau khi đã thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận giải thưởng.

  Thuê bao chiến thắng/người được ủy quyền phải mang theo những giấy tờ sau khi nhận giải thưởng:

 • Bản chính hoặc bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu. Đối với trường hợp ủy quyền, người được ủy quyền phải mang thêm giấy ủy quyền có công chứng, trong đó ghi rõ được ủy thác đi nhận giải thưởng của DỊCH VỤ.
 • Tin nhắn thông báo là người chiến thắng được gửi từ đầu số 9506 theo quy định của DỊCH VỤ.
 • Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn (nếu có)
 • Nếu thuê bao chiến thắng dưới 18 tuổi, thuê bao sẽ phải đi kèm cùng bố mẹ hoặc người giám hộ đến làm thủ tục nhận giải. Thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ đều phải xuất trình Bản chính hoặc bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ.
 • Trong trường hợp thuê bao trúng thưởng ở tỉnh xa và không thể đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE tại Hà Nội để nhận giải thưởng trực tiếp, thuê bao chiến thắng phải gửi những giấy tờ và hình ảnh sau đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE để xác nhận:
 • Bản chính hoặc bản sao có công chứng hoặc bản photo CMND/Hộ chiếu
 • Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ xác minh trên, Công ty GREEN MOBILE sẽ thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm cho thuê bao chiến thắng ở xa trong khoảng thời gian 7 ngày làm việc.
 • LƯU Ý: Việc không thể xuất trình các giấy tờ, văn bản xác nhận như yêu cầu trên là cơ sở cho việc truất quyền nhận giải thưởng.

  Quy trình xác minh chủ thuê bao trúng thưởng:

  Việc thực hiện xác minh chủ nhân thuê bao trúng thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Gửi tin nhắn từ đầu số 9506 thông báo về kết quả tới thuê bao chiến thắng.
 • Bước 2: Công ty GREEN MOBILE sẽ liên hệ điện thoại (3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau) từ số máy chăm sóc khách hàng của GREEN MOBILE để xác minh thuê bao chiến thắng trong 3 ngày làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.
 • Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến thuê bao trúng thưởng (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu).
 • Bước 4: Yêu cầu khách hàng gửi CMND/hộ chiếu (Bản chính, bản công chứng hoặc bản photo) đến văn phòng Công ty GREEN MOBILE để nhận giải. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.
 • Bước 5: Nếu không liên hệ được với chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao có số điểm cao nhiều thứ hai. Và quy trình xác minh thuê bao thứ hai này sẽ tương tự như trên.
 • Bước 6: Đối với thuê bao trả sau, phải thanh toán cước tháng đầy đủ thì mới được nhận thưởng.
 • Ghi chú: Nếu khách hàng là thuê bao tên công ty thì phải có hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông (bản sao), hóa đơn cước tháng gần nhất, giới thiệu của công ty cho cá nhân sử dụng số thuê bao đến xác minh, bản sao chứng minh nhân dân cá nhân.
 • Bước 7: Trao thưởng: Công ty GREEN MOBILE tiến hành trả thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của DỊCH VỤ.
 • Những quy định khác:

  Hệ thống của GREEN MOBILE sẽ kiểm soát thời gian nhận tin nhắn của người chơi.

  Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông DỊCH VỤ mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

  Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến DỊCH VỤ cung cấp này, Công ty GREEN MOBILE có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

  Sau khi kết thúc DỊCH VỤ cung cấp, công ty GREEN MOBILE có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện DỊCH VỤ cung cấp trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

  Tất cả những thuê bao tham gia DỊCH VỤ được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của DỊCH VỤ.

  Bố mẹ và/hoặc người giám hộ của những thuê bao dưới 18 tuổi được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của DỊCH VỤ.

  Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinaphone nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc thêm.