Xin chào: bạn. Mời bạn click Vào đây để đăng kí gói ngày. Mời bạn click Vào đây để đăng kí gói kim cương(Gói kim cương chính thức triển khai từ ngày 07/10/2017)

14
Feb

Hội nghị tập huấn công tác truyền thông Ngành BHXH

HOANHAP.VN - Từ ngày 12-14/3/2019, tại tỉnh Lâm Đồng, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và tập huấn nghiệp vụ thông tin, truyền thông khu vực phía Nam.

Xem thêm
14
Feb

Từ ngày 20/3, nạn nhân bom mìn được hỗ trợ mua thẻ BHYT

Đây là nội dung quan trọng tại Nghị định số 18/2019/NĐ-CP về quản lý và thực hiện hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ sau chiến tranh vừa được Chính phủ ban hành.

Xem thêm
14
Feb

Cựu binh Trường Sa mặc áo cho liệt sĩ Gạc Ma

Ngày 14.3 của hơn 30 năm trước, 64 người lính hải quân Việt Nam đã anh dũng hi sinh để bảo vệ đảo Gạc Ma - quần đảo Trường Sa của Tổ quốc. Thế nhưng, không chỉ có đau thương, nhắc về các anh là tự hào. Chính vì vậy, đã có những cựu binh Trường Sa tại Đà Nẵng, hơn 7 năm qua lặn...

Xem thêm
14
Feb

Hà Nội: Đảm bảo 100% người khuyết tật khó khăn về tài chính được trợ giúp pháp lý

Ngày 13-3, UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch số 64/KH-UBND về triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn Thành phố năm 2019-2020.

Xem thêm
14
Feb

Kính thông minh dành cho người khuyết tật chinh phục Nhà khởi nghiệp của năm

Với ý tưởng đột phá, khả thi và có ích cho xã hội, dự án chiếc kính thông minh hỗ trợ người khuyết tật tay sử dụng máy tính bằng cách cử động đầu và giúp các tài xế tránh mất tập trung, giảm tai nạn giao thông do mệt mỏi của Lê Hoàng Anh và các cộng sự đã trở thành người chiến...

Xem thêm